Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

cao dang y duoc ha noi

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải  – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống và nêu bật ý nghĩa của ngày thầy thuốc Việt Nam.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắc lại lời dạy của Bác Hồ trong thư gửi cho các cán bộ công tác trong ngành Y tế: “…Cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương-y phải như từ mẫu…”.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành sứ mệnh chữa bệnh cứu người và dạy cho sinh viên làm nghề chữa bệnh cứu người.

Tự hào vì vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo, GS.TS. Lê Trung Hải chia sẻ: Đây là hai nghề rất cao quý, cao quý về sứ mệnh cao cả của mình. Những năm gần đây, Nhà trường thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất, bồi dưỡng nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ giảng viên, điều chỉnh quy mô, cơ cấu ngành nghề, trình độ, hình thức, loại hình, hướng tới đào tạo toàn diện đáp ứng yêu cầu của thực tiễn xã Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Cũng tại buổi Tọa đàm, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ và trao đổi với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường về một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Thầy chủ tịch HĐQT mong muốn các thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, đồng hành chung tay xây dựng Nhà trường phát triển.

Một số hình ảnh giao lưu, trao đổi giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên tại Buổi Tọa đàm:

Nhân dịp Kỉ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện Quân Y 354 và Viện Y học Phòng không – Phông quân.

Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

- Sinh viên hoàn toàn sử dụng thời gian một cách hiệu quả giữa công việc và học tập
- Sinh viên được cấp học bổng nếu có thành tích cao trong học tập theo quy định của nhà trường
- Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm sau khi sinh viên ra trường

SỞ HỮU TẤM BẰNG DANH GIÁ

- Bằng Cao Đẳng Chính quy của Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Cấp.
- Phôi bằng do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và phê duyệt
- Được bậc lương Đại học ở Cơ quan

Cao đẳng răng hàm mặt

GIẢNG VIÊN ĐẦU NGÀNH

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

- Giảng viên hàng đầu Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn
- Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên…..
- Môi trường học tập khang trang đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Việt Pháp,... để sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Với mục đích kịp thời giải đáp những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Chiều ngày 24/01/2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã diễn ra buổi Họp mặt giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên các lớp.

Đến tham dự buổi họp mặt có TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu; đại diện các phòng khoa liên quan; giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn 100 sinh viên là đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp và đại diện các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tình nguyện của Nhà trường.

TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cho biết Nhà trường luôn luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của sinh viên, xem đó là kênh rất quan trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, hỗ trợ người học. Chủ tịch HĐQT khẳng định đây là cơ hội quý báu để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, từ đó giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với các bạn sinh viên

Giao lưu, đối thoại cùng các bạn sinh viên, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ nhưng thông tin cần thiết ngành nghề học tập, cơ hội việc làm cũng như kiến thức chuyên môn về Y Dược. Tại buổi họp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập và ý thức rèn luyện của sinh viên Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện và tích cực học tập để trở thành những thầy thuốc giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

cao dang y duoc ha noiCũng tại buổi họp mặt, thầy Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đã thông báo và triển khai Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 cho các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường.

Thầy Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường

Sau khi được nghe các thầy cô Lãnh đạo Nhà trường phát biểu. Các bạn sinh viên tham dự buổi họp mặt đã có những câu hỏi trao đổi và đề xuất ý kiến với Nhà trường. Hầu hết các câu hỏi, ý kiến đóng góp của sinh viên đều xoay quanh các vấn đề về cơ hội việc làm, chứng chỉ hành nghề, chuẩn đầu ra tin học ngoại ngữ, điều kiện để học liên thông lên Đại học, chế độ chính sách về hỗ trợ miễn giảm học phí, cơ sở vật chất, các hoạt động phong trào của sinh viên…. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng cởi mở trong khuôn khổ của buổi họp mặt. Nhiều sinh viên cũng tích cực đưa ra các ý kiến để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, hướng tới đối tượng là sinh viên nhằm nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

So với những năm trước, buổi họp mặt lần này đã được đổi mới đáng kể trong cách tổ chức, thành phần tham dự được mở rộng hơn; các ý kiến đóng góp cũng đã được sinh viên thảo luận theo hệ thống các lớp và cử người đại diện phát biểu trực tiếp tại hội nghị. Chính vì vậy các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ tham dự buổi họp mặt đã nghe được những tâm tư nguyện vọng chính đáng, những ý kiến đóng góp vô cùng thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng đến từ các em sinh viên.

Những ý kiến đóng góp đã được Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp trả lời và chỉ đạo các phòng ban chức năng giải đáp thắc mắc cho sinh viên ngay tại buổi họp mặt. Những câu trả lời thỏa đáng đến từ lãnh đạo các phòng ban trong trường đã nhận được sự đồng thuận qua những tràng pháo tay của toàn thế sinh viên tham dự buổi họp mặt.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết buổi họp mặt

Phát biểu Tổng kết buổi họp mặt, GS.TS. Lê Trung Hải đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các em sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi và đóng góp ý kiến cho các hoạt động của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng một lần nữa khẳng định rằng: Những gì chúng ta đã và đang làm đều có chung một mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hướng tới đối tượng là sinh viên – Tất cả vì sinh viên. Những gì chưa làm được, Nhà trường sẽ có những lộ trình và khắc phục triệt để trong năm học tới.
Truong cao dang y duoc ha noi Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất
Bếp khách sạn Bếp khách sạn hoàn hảo nhờ các thiết bị chuyên, Nhưng riêng với thiết bị bếp khách sạn thì bạn phải tìm tới đúng nơi thì mới có thể lựa chọn được thiết bị đúng công năng, công suất cũng như chất
khóa chống trộm xe máy exciter Phóng sự của VTC1 về khóa chống trộm xe FOX với, Tính năng chống cướp là điểm nhấn của FOX. Miễn là điều khiển Pi vẫn nằm trong túi của chủ xe thì dù kẻ cướp có lấy được xe và chạy đi thì kết

- Phone: +84-908-744-256